Giới thiệu

   Công Ty TNHH Công Nghiệp Thông Thái (Wise Industries Co.,Ltd) chuyên bán và cho thuê xe nâng điện/dầu/gas và các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm.

Các sản phẩm mà công ty chúng tôi kinh doanh bao gồm:

- Bán và cho thuê  xe nâng hàng các loại: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng người, xe nâng đứng lái, xe nâng đứng lái cao,...

- Đại lý phân phối chính thức bình điện xe nâng HAWKER tại Việt Nam

- Phụ tùng máy đóng gói

- Thiết bị bảo hộ lao động (Hercules, 3M, Uvex,...)

- Đèn diệt côn trùng, máy tự động khử mùi tạo hương thơm được sử dụng trong các nhà máy, khách sạn, resort,...(P+L Systems)

- Niêm chì container, túi khí chèn hàng

- Bơm (Waukesha, Pulsafeeder, Argal, Durex, Backer,...)

- Valve, ống inox SS304, SS316L

- Các loại băng tải dây đai, màng quấn ballet PE

 
   Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với mức giá phù hợp và mang tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trước và sau bán hàng tốt nhất.
 
   Sự hài lòng, sự tin tưởng và sự tín nhiệm của Khách hàng là động lực giúp công ty chúng tôi ngày một phát triển bền vững. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ để Khách hàng thật sự hài lòng, vui vẻ vì đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi phân phối.

Liên hệ

logo

08.35.144.488

08.35.147.742

Tổng số truy cập: 335903
Online: 3